Camera quan sát
Camera quan sát

Bình luận
Facebook
Xemphim5s.com

Bạn còn lại 500 ký tự

Thông tin phim

Xem Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức LATV Thuyết minh 2013 lồng tiếng trọn bộ
- Tên tìm kiếm: phim quai hiep au duong duc
- Đạo diễn: Lâm Thiêm Nhất
- Diễn viên: Triệu Bản Sơn, Tiểu Thẩm Dương, Lâm Giang Quốc, Lý Thạnh, Tất Sướng, Thẩm Xuân Dương, Trương Lượng, Lý Tiến Vinh, Tôn Diệu Kỳ, Diệp Tổ Tân
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thể loại: Dã Sử – Cổ Trang, Hài Hước, Võ Thuật
- Thời lượng: 60 Tập
- Năm phát hành: 2012

xemphim5s.com_quai-hiep-au-duong-duc
Giới thiệu: Bộ phim Quái hiệp Âu Dương Đức kể câu chuyện xảy ra vào những năm Khang Hy của Thanh triều, “quái nhân” Âu Dương Đức “ăn vận quái”, “nói năng quái”, “diễn trò quái”, “làm việc quái”, lại sử dụng những “binh khí quái đản” để đánh lại những kẻ ác ôn, được xưng tụng là “Quái hiệp”. Từ việc lên tới hoàng cung cứu Hoàng thượng thoát khỏi nguy hiểm, cho tới hành tẩu giang hồ vì bá tính hành sự chính nghĩa. Tinh thần “trên đường gặp chuyện bất bình, rút đao tương trợ” của Âu Dương Đức đã nhận được sự yêu mến vô cùng của lão bá tính khắp nơi.

Trong quá trình giải cứu Bành Bằng đang bị hội ninja truy sát, Âu Dương Đức đã quen được với Hoàng Thiên Bá, Dương Hương Vũ… những nhân vật võ công cao cường, tính tình cương trực. Đồng thời cũng vô tình gặp gỡ với hiệp nữ Hồ Điệp lạnh lùng xinh đẹp, tạo nên câu chuyện tình của hai kẻ “oan gia ngõ hẹp”.

Phúc quận vương vì muốn che giấu hành vi xấu xa của con mình là Thuần bối lạc nên đã nhờ ninja Tang đi giết hại người biết rõ chân tướng là Thu Quan. Khi tháo chạy, Thu Quan tình cờ lạc vào một gian lều cỏ tồi tàn. Đúng lúc nguy cấp thì Âu Dương Đức dùng tới “diễn trò quái” và “binh khí quái” của mình giúp giải vây. Phúc quận vương gian quỷ quyệt lại thuê một ninja khác là “Hoa Cửu Nương” tới ám sát Thu Quan, Âu Dương Đức ra mặt bảo vệ. Sau khi Bành Bằng tới huyện Tam Hà nhận chức, không ham vinh hoa quyền quý, công chính chấp pháp. Quái hiệp Âu Dương Đức dẫn theo đoàn hiệp khách Dương Hương Vũ, Hoàng Thiên Bá… cùng hỗ trợ Bành Bằng trừ gian diệt ác, không ngừng phá án, nhân dân yêu quý. Phim Quái Hiệp Âu Dương Đức được chiếu trên kênh LATV lúc 20h15 hằng ngày.

Xem Phim Quái hiệp Âu Dương Đức có thể nói là “hào quang chói lòa”, có khác biệt rất lớn so với các tác phẩm khác bởi gần như đã quy tụ được đội ngũ nhà sản xuất và dàn diễn viên ưu tú nhất hiện nay của Đại lục. Bộ phim không chỉ có nhà sản xuất “vàng” Vương Thế Vĩ, còn có “tam giác vàng ratings” là biên kịch Giản Viễn Tín đã thành công đưa “Phật sống Tế công” ra công chiếu, đạo diễn Lâm Thiêm Nhất, nhà sản xuất Châu Chi Quang, lại thêm có sự góp mặt của Triệu Bản Sơn nổi tiếng “không đóng phim của người khác”. Về phương diện diễn viên, ngoài Triệu Bản Sơn, Tiểu Thẩm Dương, Thẩm Xuân Dương, Tất Sướng đều là thành viên trong “Triệu gia ban” còn có Lý Thạnh, Tôn Diệu Kỳ của “Tân Hoàn Châu”, Lâm Giang Quốc của “Phật sống Tế công”, Diệp Tổ Tân của “Bộ bộ kinh tâm”… Có thể nói, chắc chắn “Quái vật Âu Dương Đức” sẽ thu hút được đông đảo những khán giả yêu thích thể loại cổ trang hài hước này.

Incoming search terms:

Chúc các bạn xem Quái Hiệp Âu Dương Đức – LATV 2013 vui vẻ.
Tìm kiếm :, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
8/10 stars from 200 users. Reviews: 50.